Khai trương văn phòng đại diện Kiot Việt

0
25
Khai trương Văn phòng KiotViet Nha Trang
Khai trương Văn phòng KiotViet Nha Trang

Ngày 15/8/2017, lễ khai trương văn phòng đại diện của Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã chính thức diễn ra tại địa chỉ 6C An Dương Vương, Phường Phước Tân, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Nhân dịp trọng đại này, KiotViet dành tặng tới các Chủ cửa hàng tại Nha Trang chương trình khuyến mãi LỚN CHƯA TỪNG CÓ với những quà tặng hấp dẫn như Máy quét mã vạch, Máy in hóa đơn, Két đựng tiền…

Khai trương Văn phòng KiotViet Nha Trang
Khai trương Văn phòng KiotViet Nha Trang

Với mục tiêu đồng hành với mọi Nhà bán lẻ ở mọi nơi trên cả nước, ngày hôm nay, KiotViet đã long trọng tổ chức Lễ khai trương văn phòng đại diện của mình tại6C An Dương Vương, Phường Phước Tân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là cột mốc đánh dấu Phần mềm KiotViet chính thức và tiếp tục “phủ sóng” mọi miền cả nước.

Tại buổi lễ, ông Lê Thành Đạt – Trưởng Đại diện KiotViet tại Nha Trang đã chia sẻ:“Khánh Hòa là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2016 tăng 9,31%, chỉ số cạnh tranh (PCI) đạt 59,59%. Không chỉ vậy, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, thị trường bán lẻ của Khánh Hòa, mà cụ thể là ở Nha Trang cũng phát triển nhanh chóng và hấp dẫn. Bằng chứng là các thương hiệu lớn về bán lẻ đều đã có mặt tại Nha Trang như Lotte Mart, Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn… Điều này làm thị trường bán lẻ tại Nha Trang trở nên ngày càng sôi động, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng là thách thức không nhỏ của các cửa hàng quy mô vừa, nhỏ. Chúng tôi có mặt tại Nha Trang để đồng hành với các nhà bán lẻ tại đây, mang KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay – giúp cho các Chủ cửa hàng hiện đại hóa cách thức quản lý kinh doanh, giúp các cửa hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh với chi phí chỉ 4.000đ mỗi ngày”.

Ông Lê Thành Đạt - Trưởng Đại diện KiotViet tại Nha Trang trả lời phỏng vấn 
Ông Lê Thành Đạt – Trưởng Đại diện KiotViet tại Nha Trang trả lời phỏng vấn

Buổi lễ có sự tham dự của những khách hàng yêu mến và tin dùng KiotViet cũng như đại diện của Đài truyền hình Khánh Hòa. Khách hàng tấp nập tới ký hợp đồng khi nghe tin Văn phòng KiotViet Nha Trang khai trương, không chỉ vậy những vị khách đầu tiên đã nhận được rất nhiều Ưu đãi lớn đến từ Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Một khách hàng đăng ký gói cao nhất liền được nhận Máy in hóa đơn Birch BP-T3BH và Máy quét mã vạch OPTICON L-50C

Để đánh dấu sự hiện diện của mình tại Nha Trang, KiotViet mang tới cho các Chủ cửa hàng tại Nha Trang chương trình ưu đãi lớn chưa từng có, cụ thể:

 

GỌI NGAY CHO ĐẠI DIỆN KIOTVIET TẠI NHA TRANG ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI LỚN: 093.2626.792

Một số hình ảnh của KiotViet tại Nha Trang:

Song song đó là hoạt động Roadshow mang hình ảnh của KiotViet đi qua các con phố tại Nha Trang

 

Với mong muốn đến gần hơn các khách hàng, KiotViet đã ghé thăm từng chủ cửa hàng bán lẻ trên một số địa bàn Nha Trang

 

Hình ảnh KiotViet xuất hiện tại nhiều địa điểm ở Nha Trang

 

GỌI NGAY CHO ĐẠI DIỆN KIOTVIET TẠI NHA TRANG ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI LỚN: 093.2626.792

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
điểm người dùng captcha không thành công. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!