Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Khánh thành Giai đoạn 2 với quy mô 200 giường bệnh

0
455
Các đại biểu cắt băng khánh thành giai đoạn 2 Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang
Các đại biểu cắt băng khánh thành giai đoạn 2 Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Sáng ngày 19/4/2022, tại 57-59 Cao Thắng, Phường Phước Long, Tp. Nha Trang. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang đã tổ chức Lễ Khánh thành Giai đoạn 2 với quy mô 200 giường bệnh phát triển theo mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế.

 

KvpKmGdZ-khu-noi-tru-tam-tri-nha-trang Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Khánh thành Giai đoạn 2 với quy mô 200 giường bệnh

– Khối nhà Giai đoạn 2 của bệnh viện có 5 tầng, 100 giường bệnh tăng tổng số giường bệnh hiện tại ở Bệnh viện lên 200 giường. Cùng với việc đầu tư máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ cao trong việc điều trị khám chữa bệnh, Tâm Trí Nha Trang đã đáp ứng được nhu cầu Khám chữa bệnh ngày càng cao của người dâ n trong Tỉnh và các Tỉnh lân cận.

gtn67Daf-dsc04183 Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Khánh thành Giai đoạn 2 với quy mô 200 giường bệnh
Ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khánh thành

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ Ông: Đinh Văn Thiệu – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao việc Bệnh viện hoàn thành Giai đoạn 2, tạo điều kiện cho người dân có nhiều lựa chọn trong việc chăm sóc và điều trị bệnh, mong muốn Bệnh viện phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới tiên tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị cho nhân dân tỉnh nhà và khu vực.

XpyMJpIB-nguyen-huu-tung-tap-doan-y-khoa-tam-tri Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Khánh thành Giai đoạn 2 với quy mô 200 giường bệnh
Ông. Nguyễn Hữu Tùng – Chủ tịch Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí phát biểu tại buổi Lễ.

Cũng tại Buổi Lễ Khánh thành, Chủ tịch Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí, Ông Nguyễn Hữu Tùng đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa đến việc phát triển ngành Y tế Tỉnh nói chung và Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí nói riêng. Qua đây Ông cũng đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang để hoàn thành Khu nội trú mới khang trang này.

Vm4TKxDC-DzRAemnE-tam-tri-3-7916 Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Khánh thành Giai đoạn 2 với quy mô 200 giường bệnh
Các đại biểu cắt băng khánh thành giai đoạn 2 Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Nguồn Bệnh viện Đa khoa Tâm trí Nha Trang