Trước giờ G Hoa hậu Thế giới 2017: Đỗ Mỹ Linh có những ‘vũ khí’ gì?

0
785
-Mộc PG-
Mộc PG Nha TrangĐịa chỉ: 16 Mê Linh, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000Điện thoại: 090 509 15 07

Với những thành tích khả quan đạt được, Đỗ Mỹ Linh đang nhận được nhiều quan tâm và kỳ vọng của khán giả nước nhà trong hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới 2017.

Liệu sẽ có thêm một lần 10+1 nữa?

Lan Khuê đành ngậm ngùi từ bỏ giấc mơ đến gần chiếc vương miện danh giá của Miss World vì sự “trở mặt” của ban tổ chức!truoc-gio-g-hoa-hau-the-gioi-2017-do-my-linh-co-nhung-vu-khi-gikhue-is-miss-world-evening-gown-round-finalist
Lan Khuê đành ngậm ngùi từ bỏ giấc mơ đến gần chiếc vương miện danh giá của Miss World vì sự “trở mặt” của ban tổ chức!

Được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới, Đỗ Mỹ Linh đứng trước nhiều áp lực nặng nề. Còn nhớ, Lan Khuê trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nước nhà đã có một lần “chinh chiến” tại Hoa hậu Thế giới 2015 nhiều dấu ấn, nhưng có lẽ đậm đà nhất vẫn là màn bị “hất chân” ra khỏi phần thi ứng xử bởi sự… ngẫu nhiên đổi luật của ban tổ chức khi không thừa nhận “tấm vé vớt” của Lan Khuê vào phút cuối.

Việc cuộc thi tiếp tục tổ chức tại Trung Quốc là một điều bất lợi cho hành trình của Mỹ Linh, khi khả năng cao cô sẽ hứng chịu những “yêu sách” như Lan Khuê đã từng, khiến chặng đường chinh phục vương miện sẽ nhiều “ổ gà” hơn.

truoc-gio-g-hoa-hau-the-gioi-2017-do-my-linh-co-nhung-vu-khi-gihoa-hau-5Không chỉ thế, người ta còn cố nới rộng những điểm chung và kéo cho bằng được Mỹ Linh vào cuộc so kè với Phạm Hương, khiến Mỹ Linh chịu thêm phần áp lực trước thành tích mà đàn chị đã đạt được. Những so sánh luôn khập khiễng, nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn trong dư luận – nơi luôn thừa mứa những kẻ định nghĩa thế giới bằng hơn – thua, và kiên quyết định danh ai xứng đáng, ai không.

Thứ hai, từ sau Mai Phương Thúy, bốn nhiệm kỳ tiếp theo với những hoa hậu: Thùy Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên đều không dấn thân vào các cuộc thi quốc tế. Từ đó, mọi áp lực dư luận đặt lên vai Đỗ Mỹ Linh – đại diện mới nhất có danh hiệu quốc gia đi “chinh chiến” tại Miss World 2017.

Cơn tò mò của dư luận lên đến đỉnh điểm vì đã quá lâu mới thấy một Hoa hậu Việt Nam đi thi quốc tế, vì không biết: liệu nét đẹp “chuẩn tiêu chí hoa hậu Việt” có… khớp “tần số” với Hoa hậu Thế giới?

truoc-gio-g-hoa-hau-the-gioi-2017-do-my-linh-co-nhung-vu-khi-gihoa-hau-5Mỹ Linh sẽ… làm nên trò trống? 

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, tròn một năm qua, Mỹ Linh vẫn chưa kịp ghi dấu ấn mạnh mẽ để thuyết phục đông đảo khán giả hoài nghi chuyển sang ủng hộ cô, nhất là trong thị trường mà các cuộc thi nhan sắc nhiều như “nấm sau mưa” – mối quan tâm của dư luận phải chia năm sẻ bảy cho rất nhiều nàng hoa hậu khác, không thể dành riêng “diễn đàn” cho Mỹ Linh, dù danh hiệu cô đạt được thuộc hàng danh giá nhất.

truoc-gio-g-hoa-hau-the-gioi-2017-do-my-linh-co-nhung-vu-khi-gihoa-hau-5

Dường như những nỗ lực lặng thầm nhưng đầy quyết tâm của Đỗ Mỹ Linh đã gặt hái trái ngọt. Trước giờ G đêm chung kết, hành trình tại Miss World 2017 được lấp đầy bởi những thành tích đáng tự hào: vượt qua các đối thủ mạnh từ Indonesia, Myanmar, Pháp để dẫn đầu bình chọn, chiến thắng thuyết phục thử thách Đối đầu – Head to Head cùng bài thuyết trình xúc động về đất nước và con người Việt Nam, thêm vào đó là dự án Cõng điện lên bản chính thức lọt top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái – Beauty With a Purpose. 

Từ một ứng viên không nhận được nhiều lòng tin của dư luận trong nước, Đỗ Mỹ Linh đã ngày càng chứng tỏ vị thế của mình tại đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh.

Dành cho những ai hoài nghi về một lần 10+1, rằng chiến thắng duy nhất mà hoa hậu Việt có thể đạt được tại các đấu trường quốc tế là do bình chọn của khán giả nước nhà, rằng: Mỹ Linh đã chiến thắng những phần thi, thử thách cam go khác tại Miss World bằng chính năng lực của mình!

Phần hùng biện tiếng Anh đầy thuyết phục và xúc động của Đỗ Mỹ Linh tại Thử thách Đối đầu – Head to Head