Tổ chức khai trương Nha Trang

0
1941

Tổ chức khai trương là một sự kiện đánh dấu cho sự khởi đầu đi vào hoạt động của doanh nghiệp. Một khởi đầu tốt sẽ đem đến sự quảng bá rộng rãi đến khách hàng.

Ông cha có câu “Đầu xuôi, đuôi lọt”, bởi vậy sự khởi đầu luôn luôn trọng để tạo dựng nên một thương hiệu trong lòng khách hàng. Hoạt động khai trương luôn được quan tâm là vậy, việc tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để tạo nên một sự kiện khai trương thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng.

Nhiều khách hàng là những cửa hàng, hộ kinh doanh thường hay lo lắng về vấn đề chi phí khi tổ chức khai trương. Để giúp quý khách vẫn tổ chức được sự kiện khai trương đầy đủ, tiết kiệm chi phí MỘC sẽ giới thiệu những gói khai trương đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách với chi phí tiết kiệm.

Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng tại số hotline 24/7: 0905.0915.07 . Hân hạnh được phục vụ quý khách.

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Tổ chức khai trương là việc một đơn vị đứng ra tổ chức các buổi lễ khai trương, có thể là khai trương văn phòng, cửa hàng, hoặc khai trương trụ sở,…Đối tượng có thể là các doanh nghiệp với quy mô khác nhau, hoặc các đơn vị sự nghiệp công, các cá nhân,…Tuỳ thuộc từng đối tượng sử dụng dịch vụ mà quy mô của buổi lễ khai trương sẽ khác nhau.

To-chuc-su-kien-khai-truong-dong-tho-khanh-thanh-tai-Nha-Trang-DSC00092-1_img_5ebbd904d2509 Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương cửa hàng phân phối độc quyền mỹ phẩm Laura Sunshine của ca sĩ Nhật Kim Anh
Da09tybf-z4113374296061_992f3fc1c9c878af8ff46a6f60d93fcb Tổ chức khai trương Nha Trang
Các đại biểu cắt băng khai trương cụm 6 nhà hàng của Golden Gate tại Ariyana
TgyfuVx0-Thai-Tuan-Nha-Trang-1 Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương cửa hàng Thái Tuấn, 23 Thái Nguyên, Nha Trang
Wa7QWKvI-Sep03-195 Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương Cửa hàng Roynes miền trung
To-chuc-su-kien-khai-truong-dong-tho-khanh-thanh-tai-Nha-Trang-44b9d19021aadbf482bb_img_5ebbd90644d1b Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương NhuQuynh’s Mart đường 2/4 Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và luôn sáng tạo MỘC đưa tới quý khách một dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói từ lên ý tưởng chương trình cho đến dàn dựng chương trình. Mọi công đoạn tổ chức đều được chúng tôi làm chuyên nghiệp nhất giúp chương trình của quý khách thành công mỹ mãn.

Tổ chức khai trương muốn thành công cần sự chuẩn bị chu đáo và một nhà tổ chức chuyên nghiệp, do đó, dù bạn tự tổ chức hay thuê một bên dịch vụ tổ chức cũng cần những yếu tố cần và đủ. Bởi trước khi có một chương trình hay, độc đáo thì phải có một chương trình phù hợp, đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Các tư vấn viên của MỘC cho biết, tổ chức khai trương nhiều người cho rằng rất đơn giản, bởi đây là một sự kiện nhỏ, diễn ra trong thời gian ngắn, không như những sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm mới hay các sự kiện mang tính chất truyền thông khác. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức nhà tổ chức cần đặc biệt chú ý, không nên chủ quan vì sự kiện nhỏ không chú ý, như vậy sẽ làm mất đi sự uy tín đối với những khác hành của mình.

Đơn giản, khi bạn tham gia vào khâu tổ chức cho một sự kiện khai trương trụ sở cho một công ty, doanh nghiệp nào đó. Bạn cần biết rằng trong số thành phần khách mời tham dự buổi khai trương đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, nếu bạn tổ chức tốt, tác phong làm việc của bạn chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn.

Một điểm nữa cần chú ý đó là cách thức bạn tổ chức, triển khai sự kiện đó. Biết rằng, các buổi lễ khai trương chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian cố định chứ nó không kéo dài cả ngày, hai thậm chí vài ngày. Do đó, chúng ta cần gói gọn làm sao trong một khoảng thời gian như vậy mà vẫn đảm bảo chuyển tải những nội dung mà khách hàng đã yêu cầu. Nếu kéo dài quá lâu sẽ gây ra sự nhàm chán, nếu nhanh chóng quá khiến cho chương trình đó không sâu.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG

Khai trương văn phòng là việc tổ chức, dẫn dắt, thông báo một sự kiện khai trương một văn phòng mới của một doanh nghiệp, một chi nhánh của doanh nghiệp. Nó cũng bao gồm nhiều các bước, công đoạn khác nhau, từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị, thực hiện đến tổng kết sau buổi khai trương

kiotviet-khai-truong-vp-dai-dien-chinh-thuc-tai-nha-trang-16 Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương văn phòng đại diện KiotViet Nha Trang

Lễ khai trương văn phòng của quý khách sẽ được thành công hơn từ việc trang trí từ phía ngoài với những cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu hay những chùm bóng bay, sân khấu hay âm thanh ánh sáng… Đương nhiên cũng sẽ không thể thiếu những nghi thức truyền thống như bàn cúng, mâm ngũ quả và đội ngũ PG xinh đẹp trong nghi thức cắt băng khánh thành, lễ phát biểu khai trương.

z4368048249192_40635ee55f842b9b58c4d2a8a991bff6 Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương Showroom nội thất An Cường

Đặc biệt khi đến với dịch vụ tổ chức khai trương của MỘC, quý khách sẽ thấy thu hút được đông người quan tâm hơn với những tiết mục như múa lân, văn nghệ, những game show qua sự dẫn dắt của anh chàng MC hóm hỉnh. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ trọn gói, quý khách cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê các dịch vụ nhỏ lẻ như : MC, múa lân, thảm đỏ, cổng hơi, âm thanh… Hứa hẹn sẽ giúp 1 phần sức lực để chương trình của quý khách thêm thành công và tốt đẹp.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ

Khai trương trụ sở là việc tổ chức khai trương đối với những trụ sở của công ty mới thành lập, hoặc công ty di dời đến một địa điểm nào đó. Việc tổ chức khai trương trụ sở thường nhằm mục đích thông báo nhiều hơn và nó cũng gồm nhưng khâu cơ bản của khai trương văn phòng.

7caPfzKm-279452873_7324983424210507_3031400545205637790_n-e1671630293678-1 Tổ chức khai trương Nha Trang
Khai trương Trụ sở văn phòng Công Ty Cổ Phần Super Trường Phát

Dù là tổ chức khai trương trụ sở hay văn phòng thì chúng ta cũng cần lưu ý nhiều điểm quan trọng. Chúng ta cần chú ý đến các khâu khi nhận tổ chức khai trương cho một đơn vị nào đó. Không nên bỏ qua bất cứ khâu nào, bởi tất cả những khâu đó nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ mang lại hiệu quả cho sự kiện. Hơn nữa, nó còn tầm soát được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức.

Khai trương trụ sở hay khai trương văn phòng đều cần chú ý những điểm trên, tổ chức sự kiện là một lĩnh vực đặc thù và tổ chức khai trương cũng vậy. Dù là tổ chức khai trương gì thì nó cũng cần sự đầu tư của bản thân khách hàng và cả nhà tổ chức.
Vậy chi phí tổ chức lễ khai trương sẽ khoản bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ của MỘC? Công ty có đưa ra rất nhiều gói khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Tuy nhiên để được tư vấn sát nhất về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Mộc Event qua số điện thoại: 0905.0915.07