Note ngay top 7 quán cà phê đẹp ở Nha Trang cho chuyến du lịch sắp tới

0
61
-Mộc PG-
Mộc PG Nha TrangĐịa chỉ: 16 Mê Linh, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000Điện thoại: 090 509 15 07

Với danh sách quán cà phê cực xinh này, hi vọng bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ tìm địa điểm khi đến Nha Trang mà đảm bảo vẫn đủ hình đẹp để mang về sau chuyến đi nhé.

Note ngay top 7 quán cà phê đẹp ở Nha Trang cho chuyến du lịch sắp tới

Rainforest Nha Trang – 146 Võ Trứ, Nha Trang

Đứng đầu danh sách quán cà phê đẹp ở Nha Trang, Rainforest gây ấn tượng với du khách nhờ quầy bar được đặt ngay tại mặt tiền với thiết kế như một chiếc lồng chim mang lại cảm giác mới lạ. Ghé Rainforest bạn sẽ cảm giác như vừa lạc bước vào một khu rừng mưa với mùi hương cỏ cây thoang thoảng, không gian xanh mát, thoáng đãng và trong lành.

quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-1

quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-2

Với kiến trúc độc đáo và được thiết kế với không gian mở gồm có ba tầng, tạo cảm giác thư giãn, riêng tư cho khách hàng. Đặc biệt tại đây có nhiều góc đẹp tạo thành những background chụp hình lý tưởng cho du khách.

quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-3

Ảnh: @candylui_lkx 

quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-4

Tiệm Cà Phê – 30/23 Đoàn Trần Nghiệp, TP. Nha Trang

Là một trong những quán cà phê đẹp ở Nha Trang nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở đường Đoàn Trần Nghiệp nếu không để ý sẽ khó mà tìm thấy. Tuy nhiên khi bước vào quán giống như lạc đến Hội An vì nơi đây ngập tràn sắc vàng và màu xanh của hoa lá.

quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-5quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-6quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-8quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-9

An Cafe, 24 Nguyễn Trung Trực, Nha Trang

Đến với An Cafe, bạn sẽ thấy vật dụng được bày trí ở đây chủ yếu là gỗ, không gian quán thoáng mát, nhiều cây xanh, khá yên tĩnh giống như cái tên của quán vậy. Tới An Cafe, bạn tha hồ chụp được ảnh đẹp ở bất cứ ngõ ngách nào trong quán.

quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-10quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-12quan-ca-phe-dep-o-nha-trang-ivivu-13