Khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

0
118

PG Nha Trang Mộc cung cấp dịch vụ PG lễ tân, chụp hình, quay phim, hoa tươi sự kiện khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tại 50 Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Nha Trang có phong cách hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp, bố trí hợp lý các khu vực mang đến cho khách hang trải nghiệm gần gũi, thân thiện mà vẫn đảm bảo tính năng động, ưu việt.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam đánh giá: “Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và đầy năng động này nhằm mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân tại Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa dễ dàng tiếp cận những sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm phù hợp, đa dạng từ Sun Life Việt Nam”.

Bên cạnh việc đầu tư vào các văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hang hiện đại, Sun Life Việt Nam cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Nha Trang, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn.

PG Nha Trang - Mộc chụp hình lưu niệm với ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam
PG Nha Trang – Mộc chụp hình lưu niệm với ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam

#pg_chuyennghiep