Cô gái Đà Nẵng cover ca khúc của Chi Pu được nhận xét hay hơn bản gốc

0
795
-Mộc PG-
Mộc PG Nha TrangĐịa chỉ: 16 Mê Linh, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000Điện thoại: 090 509 15 07

Bản cover của cô gái Đà Nẵng bỗng nhiên nhận được nhiều sự chú ý của người nghe, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhân vật đang được nói đến là Nguyễn Hoàng Ly (sinh năm 1996, nghệ danh LyLy). Hiện tại, cô nàng là ca sĩ tự do và sinh sống tại TP.HCM. Mới đây, Hoàng Ly nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi clip cover “Cho ta gần hơn” theo phong cách acoustic.

Bản cover của cô gái trẻ cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người thích khen hay hơn bản gốc lại cũng có những người không thích và cho rằng giọng của cô không phù hợp với bài hát.

Cô gái Đà Nẵng cover ca khúc của Chi Pu được nhận xét hay hơn bản gốc - Ảnh 1.co-gai-da-nang-cover-ca-khuc-cua-chi-pu-duoc-nhan-xet-hay-hon-ban-goclyly-2-1510422156528

Chân dung cô nàng Nguyễn Hoàng Ly cover ca khúc “Cho ta gần hơn” hay hơn bản gốc

Trước đó, cô nàng từng cover các ca khúc nổi tiếng như Chúng ta không thuộc về nhau, We dont’t talk anymore đạt 1 triệu lượt xem.

Hoàng Ly sinh ra ở thành phố Đà Nẵng. Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng luôn đạt danh hiệu học sinh khá,  giỏi và từng đạt nhiều giải thi học sinh giỏi đối với bộ môn Ngữ Văn, tiếng Anh.

Hoàng Ly chia sẻ thế mạnh của bản thân là ngoại ngữ. Hiện tại, cô có có thể nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật.

Họ và tên: Nguyễn Hoàng Ly

Ngày sinh: 01/01/1996Thành tích:– Giải Nhì cuộc thi hát tiếng Anh toàn quốc do báo VTM tổ chức năm 2012.– Top 20 toàn quốc cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ tài năng O’Star” tổ chức năm 2013.– Top 10 cuộc thi Hot Vteen năm 2013.– Top 3 cuộc thi “Tìm kiếm ban nhạc nữ do Sunsilk tổ chức năm 2016.– Top 6 cuộc thi “BeU with Honda 2017” khu vực miền Trung.– Là giọng ca triển vọng trong chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 (X-Factor).

Cô nàng hotgirl Đà Nẵng đam mê các loại nhạc cụ và có thể chơi được đàn guitar, keyboard, ukulele, đàn piano.

” Tất cả các loại nhạc cụ đó mình đều tự học trên mạng và cảm thấy rất hứng thú. Hầu như hôm nào mình cũng dành thời gian để tập luyện. Mình chơi ổn chất là đàn guitar” – hotgirl 9x Đà Nẵng chia sẻ thêm.

Quyết định nghỉ học năm thứ 2 đại học để theo đam mê ca hát bất chấp sự phản đối từ phía gia đình

Hoàng Ly tâm sự bản thân đam mê ca hát từ nhỏ. Lúc còn nhỏ chưa biết chữ, cô đã biết hát theo vanh vách bài hát nhạc phim Hoàn Châu Cách Cách bằng cả tiếng Trung Quốc. Lớn lên, cô còn nhịn ăn quà để mua đĩa nhạc về nghe. Càng ngày cô nàng nhận ra rằng ca hát đã ngấm vào người và trở thành đam mê số 1.

Đối với Hoàng Ly, được cầm mic hát cho mọi người nghe là một niềm hạnh phúc. Cô luôn nắm bắt các cơ hội dù nhỏ dù lớn để được đứng trên sân khấu.

Cô gái Đà Nẵng cover ca khúc của Chi Pu được nhận xét hay hơn bản gốc - Ảnh 4.co-gai-da-nang-cover-ca-khuc-cua-chi-pu-duoc-nhan-xet-hay-hon-ban-goclyly-5-1510422518446

Đối với Hoàng Ly, được cầm mic hát cho mọi người nghe là một niềm hạnh phúc.

Khi nhận thấy bản thân có sự tiến bộ, Hoàng Ly quyết tâm thử sức ở sân chơi lớn hơn.