Bosch giới thiệu sản phẩm âm thanh hiện đại trong sự kiện Giải pháp truyền thông kết nối

0
488
-Mộc PG-
Mộc PG Nha TrangĐịa chỉ: 16 Mê Linh, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000Điện thoại: 090 509 15 07

Các sản phẩm hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói Praesensa trên nền tảng mạng IP và dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice (EV) với đầy đủ các tính năng mới nhất của Bosch là giải pháp cho mọi nhu cầu và hứa hẹn sẽ thiết lập những tiêu chuẩn mới trên thị trường.

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà, nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, đã phối hợp với đối tác bạch kim là Công ty Cổ phần Thương mại AIC (AIC Trading., JSC) để giới thiệu hệ thống âm thanh mới nhất trong sự kiện Giải pháp truyền thông kết nối tại khách sạn Daewoo Hà Nội vào ngày 28 tháng 06 năm 2018.

Ông Guru Mallikarjuna, tổng giám đốc Bosch Việt Nam giới thiệu về Tập đoàn Bosch và công ty Bosch Việt Nam.bosch-gioi-thieu-san-pham-am-thanh-hien-dai-trong-su-kien-giai-phap-truyen-thong-ket-noibosch-gioi-thieu-san-pham-am-thanh-hien-dai-trong-su-kien-giai-phap-truyen-thong-ket-noi1530242053
Ông Guru Mallikarjuna, tổng giám đốc Bosch Việt Nam giới thiệu về Tập đoàn Bosch và công ty Bosch Việt Nam.

Sự kiện thu hút gần 150 khách hàng, đại lý, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh đến trải nghiệm toàn bộ hệ thống của Bosch, Electro-Voice và Dynacord cũng như cách chúng kết nối với nhau và với các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực an ninh, an toàn, truyền thông để tạo nên những giải pháp tích hợp hoàn thiện.

Bà Võ Thị Ngọc Bích, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Công nghệ Tòa nhà, chia sẻ: “Với hơn 90 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp Truyền thông xuất sắc, chúng tôi hi vọng rằng sự kiện sẽ giúp khách mời hiểu rõ hơn các sản phẩm, cũng như tư duy trong cách thiết kế hệ thống của Bosch để mang lại những giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.”

Ông Daniel Quek trình bày các tính năng vượt trội của hệ thống âm thanh Praesensabosch-gioi-thieu-san-pham-am-thanh-hien-dai-trong-su-kien-giai-phap-truyen-thong-ket-noibooch2
Ông Daniel Quek trình bày các tính năng vượt trội của hệ thống âm thanh Praesensa

Sự kiện là lần đầu tiên Bosch giới thiệu tại Việt Nam Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói Praesensa trên nền tảng mạng IP với đầy đủ các tính năng mới nhất. Mọi thành tố của hệ thống đều được kết nối với nhau qua mạng IP, giúp đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mô hình nhỏ, tập trung đến lớn và phân tán. Giao diện trực quan của bàn gọi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các phím chọn.

Thiết kế bộ khuếch đại đa kênh cùng khả năng phân bổ điện năng thông minh của Praesensa giúp tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự trữ, tối ưu chi phí chủ sở hữu cho người dùng. Hệ thống âm thanh thông báo Praesensa IP là giải pháp cho mọi nhu cầu, hứa hẹn sẽ thiết lập những tiêu chuẩn mới trên thị trường.

Khách mời được trải nghiệm demo các dòng loa di động ELX200, Evolve 50 và âmply Dynacord L & Cbosch-gioi-thieu-san-pham-am-thanh-hien-dai-trong-su-kien-giai-phap-truyen-thong-ket-noibooch3
Khách mời được trải nghiệm demo các dòng loa di động ELX200, Evolve 50 và âmply Dynacord L & C

Thêm vào đó, những sản phẩm mới nhất của dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice (EV) cũng được giới thiệu tại sự kiện. Loa EVID-S với trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng lắp đặt “nhanh – gọn – dễ” mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là lựa chọn lý tưởng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Là sự kết hợp giữa tính lưu động và hiệu suất vận hành, loa di động ELX200 mang đến cho người dùng khả năng điều khiển chính xác, âm thanh trung thực và rõ ràng trong một thiết kế siêu nhẹ. Cuối cùng, loa cột Evolve 50 cho phép khách hàng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu mà vẫn tạo nên âm thanh tuyệt vời với độ phủ cao.

Hơn nữa, các dòng loa này đều được hỗ trợ bởi hai dòng âmply công suất kênh đôi Dynacord L & C. Cả hai dòng thiết bị này đều sở hữu thiết kế tuyến tính mạnh mẽ cùng các tính năng xuất sắc nhất, mang lại khả năng trình diễn chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.